6 quán phá lấu nóng hổi ở Sài Gòn nhâm nhi giờ tan tầm

Những buổi chiều tan tầm ở Sài Gòn, nếu chưa biết ăn gì, bạn có thể tìm đến một quán phá lấu để thưởng thức những miếng lòng dai sần sật cùng nước súp béo, nóng hổi, thơm mùi ngũ vị hương.

Những buổi chiều tan tầm ở Sài Gòn, nếu chưa biết ăn gì, bạn có thể tìm đến một quán phá lấu để thưởng thức những miếng lòng dai sần sật cùng nước súp béo, nóng hổi, thơm mùi ngũ vị hương.

Phá lấu dì Nũi

Phá lấu dì Nũi là một trong những địa chỉ phá lấu được giới trẻ yêu thích tại TP.HCM. Thực khách nhiều lần quay lại quán vì hương vị đậm đà, thơm ngon của món ăn nơi đây. Chấm miếng bánh mì giòn thơm trong nước dùng sền sệt, không quá béo, rồi gắp lòng bò thưởng thức chắc hẳn sẽ làm thỏa mãn mọi tâm hồn ăn uống. Bạn cũng đừng bỏ qua chén nước chấm tắc chua ngọt tạo điểm nhấn, tôn lên hương vị món ăn.
Ảnh: maxhero1990

Phá lấu dì Nũi là một trong những địa chỉ phá lấu được giới trẻ yêu thích tại TP.HCM. Thực khách nhiều lần quay lại quán vì hương vị đậm đà, thơm ngon của món ăn nơi đây. Chấm miếng bánh mì giòn thơm trong nước dùng sền sệt, không quá béo, rồi gắp lòng bò thưởng thức chắc hẳn sẽ làm thỏa mãn mọi tâm hồn ăn uống. Bạn cũng đừng bỏ qua chén nước chấm tắc chua ngọt tạo điểm nhấn, tôn lên hương vị món ăn.

 Quán thường đông đúc dẫn đến thiếu chỗ ngồi và nhân viên phục vụ chậm làm nhiều thực khách cảm thấy không hài lòng. Một số người đánh giá chất lượng phá lấu ở đây không còn được như trước.     Địa chỉ: Tôn Đản, quận 4.
Ảnh: ng_t_minh

Quán thường đông đúc dẫn đến thiếu chỗ ngồi và nhân viên phục vụ chậm làm nhiều thực khách cảm thấy không hài lòng. Một số người đánh giá chất lượng phá lấu ở đây không còn được như trước. 

Địa chỉ: Tôn Đản, quận 4.

Phá lấu Cô Thảo

Phá lấu ở quán Cô Thảo tạo ấn tượng với thực khách bởi chén nước chấm chua ngọt, cay the kích thích vị giác. Một phần ăn tuy bé nhưng có đủ các thành phần của bộ lòng cắt miếng vừa ăn và được đánh giá có hương vị thơm ngon, đậm đà. Tuy nhiên, điểm trừ của món ăn ở đây không quá nóng sốt nên mùi vị cũng giảm đi. Quán có không gian nhỏ, dễ gây cảm giác ngột ngạt cho thực khách.     Địa chỉ: Tôn Đản, quận 4.
Ảnh: 9493.corner.

Phá lấu ở quán Cô Thảo tạo ấn tượng với thực khách bởi chén nước chấm chua ngọt, cay the kích thích vị giác. Một phần ăn tuy bé nhưng có đủ các thành phần của bộ lòng cắt miếng vừa ăn và được đánh giá có hương vị thơm ngon, đậm đà. Tuy nhiên, điểm trừ của món ăn ở đây không quá nóng sốt nên mùi vị cũng giảm đi. Quán có không gian nhỏ, dễ gây cảm giác ngột ngạt cho thực khách. 

Địa chỉ: Tôn Đản, quận 4. 

Phá lấu mẹt Phụng Thiên

 Là một trong số ít những hàng phá lấu được giới trẻ Sài thành đánh giá cao về chất lượng, quán Phụng Thiên có cách phục vụ khá độc đáo. Phá lấu được bày trên mẹt, gồm 5 loại: Heo, gà, bò, mực và phá lấu xào sa tế cay, kèm theo phần xôi nóng pate bơ hành phi.     Địa chỉ: Nguyễn Phúc Nguyên, quận 3.

Là một trong số ít những hàng phá lấu được giới trẻ Sài thành đánh giá cao về chất lượng, quán Phụng Thiên có cách phục vụ khá độc đáo. Phá lấu được bày trên mẹt, gồm 5 loại: Heo, gà, bò, mực và phá lấu xào sa tế cay, kèm theo phần xôi nóng pate bơ hành phi. 

Địa chỉ: Nguyễn Phúc Nguyên, quận 3.

Phá lấu dì Phương

Quán phá lấu dì Phương với tuổi đời 30 năm là địa chỉ bạn có thể cân nhắc nếu thèm món ăn hấp dẫn này vào một ngày mát trời. Nước súp phá lấu bò của quán thơm, ngọt vị nước dừa tươi, đậm đà. Nhiều thực khách đánh giá cao chén nước mắm ớt pha sền sệt chấm miếng phá lấu trở nên dậy vị. Tuy nhiên, không gian quán khá cũ kỹ và chỗ ngồi tương đối nhỏ.     Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, quận 3.
Ảnh: ‎Maryderoux.

Quán phá lấu dì Phương với tuổi đời 30 năm là địa chỉ bạn có thể cân nhắc nếu thèm món ăn hấp dẫn này vào một ngày mát trời. Nước súp phá lấu bò của quán thơm, ngọt vị nước dừa tươi, đậm đà. Nhiều thực khách đánh giá cao chén nước mắm ớt pha sền sệt chấm miếng phá lấu trở nên dậy vị. Tuy nhiên, không gian quán khá cũ kỹ và chỗ ngồi tương đối nhỏ. 

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, quận 3.

Phá lấu Lì

Nhiều chi nhánh nằm rải rác ở các quận khác nhau là điểm cộng lớn nhất của quán Lì. Phá lấu nơi đây được chế biến đa dạng từ nướng, xào me, lẩu đến trộn mì... Nếu ở khu vực trung tâm, bạn có thể ghé thưởng thức phá lấu tại Sương Nguyệt Ánh, quận 1.
Ảnh: @qr_ruby

Nhiều chi nhánh nằm rải rác ở các quận khác nhau là điểm cộng lớn nhất của quán Lì. Phá lấu nơi đây được chế biến đa dạng từ nướng, xào me, lẩu đến trộn mì... Nếu ở khu vực trung tâm, bạn có thể ghé thưởng thức phá lấu tại Sương Nguyệt Ánh, quận 1.

Phá lấu Ngọc Thắm

Nằm trên con đường Nguyễn Thiện Thuật, quán phá lấu Ngọc Thắm là điểm lê la của nhiều người dân Sài thành khi rảnh rỗi. Quán không chỉ phục vụ phá lấu mà còn có nem nướng, cá viên, há cảo, gỏi khô bò, nước tắc... để thực khách vừa nhâm nhi vừa trò chuyện vừa thưởng thức món ăn.     Địa chỉ: Bàn Cờ, quận 3.
Ảnh: T_imlee

Nằm trên con đường Nguyễn Thiện Thuật, quán phá lấu Ngọc Thắm là điểm lê la của nhiều người dân Sài thành khi rảnh rỗi. Quán không chỉ phục vụ phá lấu mà còn có nem nướng, cá viên, há cảo, gỏi khô bò, nước tắc... để thực khách vừa nhâm nhi vừa trò chuyện vừa thưởng thức món ăn. 

Địa chỉ: Bàn Cờ, quận 3.

Xem thêmẤm bụng ngày mưa Sài Gòn với các món ẩm thực bình dân

(Tổng hợp)
Quảng cáo

Related Posts

Không có nhận xét nào:

© Copyright 2017 Du lịch chính là được sống - All Rights Reserved - Developed By Thành Nha Blogger